Tải Rolling Sky (MOD full tiền) miễn phí cho Android

Chào mừng bạn đến với thế giới của Rolling Sky Hack, sự thách thức phản xạ và trí tuệ của người chơi. Một trò chơi đơn giản nhưng sẽ khá là ức chế vì độ hãi não của nó. Nhiệm vụ cực kì đơn giản, điều khiển một quả bóng vượt qua các chướng ngại vật trên nền nhạc hấp dẫn. Tựa game cực kì thích hợp để giải trí và thư giãn sau những giờ phút căng thẳng. Nghe thật hấp dẫn đúng không, tải và trải nghiệm Rolling Sky ngay nhé.

Rolling Sky – Game âm nhạc hấp dẫn cho android

Rolling Sky là một trò chơi điều khiển bóng cùng âm nhạc thú vị, thách thức của sự phối hợp giữa tay và mắt của bạn. Đừng nhìn vào vài nét đơn giản mà che bai nó, cứ chơi thử xem, rồi bạn sẽ nghiện lúc nào không hay. Ấn tượng ngay từ lúc mở đầu bằng âm thanh thật dễ khiến người ta bị kéo vào game. Phiêu trên những nền nhạc đầy hấp dẫn, đa dạng gồm nhiều thể loại khác nhau, cái chính vẫn là EDM. Bây giờ, hãy kiểm soát bóng và chinh phục thế giới bằng cách vượt qua những thách thức. Làm thế nào để chơi, cực kì đơn giản. Trái bóng được thả vào một môi trường ảo có rất nhiều thứ cản đường đi của nó. Kéo bóng sang trái hoặc phải để tránh tất cả các chướng ngại vật và cố gắng không để rơi ra khỏi đường đua! Kiểm soát bóng để làm cho nó biến, nhảy, né tránh các chướng ngại vật, và thu thập các viên kim cương.

hack rolling sky

Tải Rolling Sky mod apk – dễ dàng để bắt đầu nhưng sẽ rất khó khăn để hoàn thành toàn bộ màn chơi, chưa kể tốc độ di chuyển sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian. Rất nhiều tính năng và màn chơi đang chờ người chơi mở khóa. Nhưng điều đó không hề dễ dàng khi Rolling Sky bắt bạn phải hoàn thành những màn chơi trước ở cấp độ nhất định mới có thể mở khóa. Hoàn thành trò chơi, khám phá mọi câu chuyện âm nhạc. Thách thức phối hợp tay mắt của bạn với nhịp điệu âm nhạc và cố gắng hết mình để giành chiến thắng mỗi vòng! Bạn có thể tiếp tục quãng đường được bao xa. Cố gắng giành số điểm cao nhất để khoe và cùng so sánh với bạn bè.

Điểm nổi bật trong game Rolling Sky

 • Lối chơi trí tuệ hấp dẫn thách thức sự kiên trì.
 • Đồ họa đơn giản nhưng vẫn là hình ảnh 3D tuyệt vời.
 • Âm nhạc là điểm nhấn với nhiều bản nhạc hot nhất.
 • Rất nhiều màn chơi thách thức, mỗi màn là một khung cảnh riêng biệt.
 • Đa dạng tính năng, thu hút người chơi.
 • Điều khiển một chạm, đơn giản làm chủ toàn bộ trò chơi.
 • Dung lượng nhẹ nhàng cho mọi dòng máy nhưng đảm bảo âm nhạc chất lượng.

Tính năng của Rolling Sky MOD

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Không giới hạn bóng và giáp bảo vệ.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Link tải Rolling Sky hack full tiền cho android

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn