Tải Jurassic World Alive MOD full tiền cho Android

Jurassic World Alive MOD – một trò chơi cực kì hấp dẫn về thời đại khủng long. Dựa trên series phim vô cùng nổi tiếng. Game có cách chơi tương tự Pokemon Go. Tức là người chơi sẽ phải di chuyển trong thế giới thực để di chuyển nhân vật trong game. Khám phá, thu phục tất cả những con khủng long. Huấn luyện chúng trở thành thú cưng chiến nhất. Chiến đấu cùng người chơi trên toàn thế giới. Hoàn thành cuốn nhật kí sinh tồn về thời tiền sử. Nghe rất hấp dẫn đúng không, cùng thử ngay Jurassic World Alive.

Jurassic World Alive – Game phiêu lưu, thu thập khủng long

Mang sự sống thời cổ đại trở về thế giới thực. Trong trò chơi này, khủng long đã trở lại để cai trị trái đất. Và tất cả chúng đang chuyển vùng tự do trong thế giới của bạn. Vừa mừng vừa lo, đây là cơ hội cho người chơi tìm hiểu về chúng. Khám phá khu vực xung quanh của bạn, tìm những con khủng long Thế giới kỷ Jura. Số lượng khủng long vô cùng lớn. Khám phá thế giới của bạn bằng công nghệ GPS dựa trên địa điểm. Gặp gỡ những người xung quanh bạn, tìm hiểu những bí mật bất ngờ. Rất nhiều chủng loài khủng long khác nhau đang chờ người chơi tìm kiếm. Bước vào phòng thí nghiệm và thu thập DNA khủng long sử thi. Lên cấp, lại tạo ra các giống lai trong phòng thí nghiệm.

Jurassic World Alive

Yếu tố động đồng cũng được đề cao trong Jurassic World Alive MOD apk. Thu thập những con khủng long quý hiếm và tuyệt đẹp. Duy trì, hoàn thành một danh sách đầy đủ các động vật thời tiền sử phát triển mạnh. Người chơi huấn luyện khủng long thành các chiến binh mạnh mẽ. Mang chúng đi so tài với mọi người xung quanh. Tạo nhóm tổ đội tấn công hoàn hảo, đưa họ vào trận chiến trong các trận đấu giữa người chơi và người chơi trong thời gian thực. Trao đổi, chia sẻ giống của khủng long với nhau. Những sự kiện hấp dẫn được tổ chức, diễn ra hằng ngày. Chiến đấu, thách thức bạn bè của bạn để giành phần thưởng độc quyền. Cùng trở thành một nhà huấn luyện xuất sắc, đại tài cùng với sự yêu thích thế giới khủng long.

Điểm nổi bật trong Jurassic World Alive Mod

 • Phong cách chơi nhập vai giống pokemon GO.
 • Khám phá thế giới của bạn bằng công nghệ dựa trên địa điểm và khám phá những con khủng long trên bản đồ.
 • Thu thập những con khủng long quý hiếm và tuyệt đẹp.
 • Hoàn thành tất cả danh sách đầy đủ các động vật thời tiền sử.
 • Hệ thống lai tạo ra những loài sinh vật mới.
 • Chiến đấu trong đấu trường PvP với người chơi khác.
 • Dễ dàng chia sẻ những bức ảnh AR tuyệt vời lên mạng xã hội.
 • Trở thành nhà huấn luyện khủng long tài ba nhất.

Tính năng của Jurassic World Alive Mod

 • Vô hạn năng tượng.
 • VIP miễn phí.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Link tải Jurassic World Alive mod full cho Android

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn