Tải Hack Power Rangers Dash MOD full cho Android

Không tuổi thơ của một đứa trẻ nào lại không gắn bó với siêu nhân, và chắn chắn bạn cũng không khác gì đâu. Bạn cũng từng có một tuổi thơ dữ dội, từng mơ ước trở thành siêu nhân cực ngầu. Vậy tại sao không cùng ôn lại tuổi thơ với Power Rangers Dash Hack. Nhập vai vào các biệt đội siêu nhân mạnh mẽ, phiêu lưu qua các màn chơi, tiêu diệt quái vật. Sẵn sàng bắt đầu và tham gia ngay thôi.

Power Rangers Dash – Game siêu nhân cho android

Bước vào trò chơi này, điều đầu tiên bạn nhận ra chắc chắn là các hình ảnh quen thuộc của các siêu nhân. Game vẫn mang lối chơi chạy vô tận nhưng có chút khác biệt nho nhỏ. Các phần chơi sẽ chia thành từng màn, và không chỉ chạy đơn thuần mà phải vừa chạy vừa tiêu diệt quái vật. Người chơi sẽ được mang tới tận 3 nhân vật khác nhau khi chơi. Tha hồ lựa chọn trong 66 siêu anh hùng mạnh mẽ nhất của tuổi thơ, bao gồm: Power Rangers Dino Charge, Super Megaforce, Samurai,… Hay thậm chí cả RPM, Operation Overdrive, Mystic Force, SPD, Wild Force, Mighty Morphin và Freshmen.

power rangers dash

Sức mạnh được tăng gấp 3, nhưng không có nghĩa là kẻ thù yếu, ngược lại chúng rất mạnh đấy. Và càng về các cấp độ sau, độ khó sẽ tăng cao hơn, kẻ thù sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Sử dụng các kĩ năng riêng lẻ của từng siêu nhân, tích lũy sức mạnh để sử dụng các hiệu ứng skill kết hợp đặc biệt. Đoán xem nó là gì, như thế nào, có vào chơi thử bạn mới biết.

Cách chơi của Power Rangers Dash hack vô cùng đơn giản. Trên đường chạy vô tận, tiến lên, nhảy né tránh và nhào lộn, đồng thời chú ý tấn công kẻ thù. Quái vật sẽ xuất hiện rất bất ngờ mà bạn không thể nào biết trước. Và cuối mỗi màn chơi luôn có các boss trùm siêu khủng, đây là thời khắc để bạn thể hiện kĩ năng thượng thừa của bản thân. Nhớ thu thập tiền vàng trên đường đi, tiêu sài một cách hợp lí. Dùng tiền để mở khóa thêm các kĩ năng, các Rangers mới, mang tới sức mạnh mới hủy diệt mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sẵn sàng xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất và phá đảo toàn bộ trò chơi của tuổi thơ.

Điểm nổi bật trong Power Rangers Dash

– Lối chơi chạy vô hạn hấp dẫn.
– Thoải mái xây dựng đội hình gồm ba Ranger trong 66 anh hùng khác nhau.
– Kĩ năng chiến thuật được đề cao, công bằng trong chiến đấu.
– Hình ảnh 2,5D đơn giản đẹp mắt, âm thanh sống động.
– Hệ thống kĩ năng đa dạng, ảo diệu, kĩ năng đặc biệt siêu khủng.
– Hướng dẫn đầy đủ, dễ dàng chơi và làm quen.
– Thích hợp cho mọi lứa tuổi, dung lượng nhẹ nhàng cho mọi loại máy.

Tính năng của Power Rangers Dash Hack

– Vô hạn tiền vàng.
– Không giới hạn kim cương.

Cách cài đặt

– Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
– Tải file APK MOD bên dưới về máy.
– Cài đặt và trải nghiệm.

Link tải Power Rangers Dash hack miễn phí

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn