Tải Hack Head Ball 2 (MOD vô hạn tiền) cho Android

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một game thể thao, cụ thể là những game thuộc thể loại Bóng đá mà lại có những tính năng độc đáo cùng cách chơi mới lạ thì hãy thử ngay tựa game Head Ball 2 MOD này. Với lối chơi khá là mới lạ, các bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển để sao cho đánh đầu trúng bóng vào cầu môn của đối thủ. Game có rất nhiều các cầu thủ nổi tiếng như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Suárez,.. tha hồ cho bạn chọn lựa. Nếu bạn là người yêu bóng đá thì hãy nhanh tay tải game Head Ball 2 hack này để chơi ngay thôi nào.

Giới thiệu game

Như mình đã nói thì game Head Ball 2 có cách chơi rất đơn giản và dễ hiểu, chỉ với những hướng dẫn ban đầu game là bạn đã có thể dễ dàng tham gia các trận đấu. Bạn sẽ bảo vệ khung thành ở bên trái còn đối thủ thì ở bên phải, hãy di chuyển sang trái hoặc phải và đánh đầu để ghi bàn vào lưới đối thủ. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là vượt qua đối thủ và ghi bàn thắng để giành chiến thắng. Trong vòng mười giây, đội nào ghi được bàn thắng sẽ giành chiến thắng và tiến vào vòng trong.

hack head ball 2 apk

Không giống như những game bóng đá trên điện thoại khác như Real Football hay DLS, các bạn không cần tốn công sức mua nhiều cầu thủ để tạo ra một đội bóng hoàn chỉnh. Với game Head Ball 2 thì mỗi đội chỉ có một cầu thủ, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình một cách tự do để chặn bóng của đối phương và ghi bàn.

Head Ball 2 có rất nhiều cầu thủ khác nhau từ vô danh cho tới nổi tiếng. Các bạn sẽ cần thu thập các thẻ bài của cầu thủ để có thể mua được họ chứ dùng tiền cũng không thể mua được đâu. Ngoài ra game còn có cả một hệ thống những kỹ năng bổ trợ trong trận đấu mà bạn có thể sử dụng để chiến thắng đối thủ một cách nhanh nhất, chẳng hạn như Đóng băng, Làm chậm, Hóa to,… Cố gắng chiến thắng nhiều trận đấu để có thêm các thẻ bài cầu thủ và mở khóa hơn 18 kỹ năng bổ trợ này nhé các bạn.

tải head ball 2 hack

Ngoài việc Unlock các cầu thủ và Skill thì các bạn còn được mở khóa các sân vận động mới. Cái này thì cũng chỉ để cho sân vận động của bạn đẹp hơn thôi chứ cũng chẳng giúp bạn giành chiến thắng nhanh hơn hay gì đâu.

Tải Head Ball MOD full tiền có dung lượng chỉ tầm khoảng 100MB mà thôi cho nên có thể chơi ngon lành trên nhiều máy kể cả máy cấu hình trung bình. Dù dung lượng khá bình thường nhưng mình cảm nhận được đồ họa vẫn rất đẹp mắt, các cầu thủ khi chuyển động, ghi bàn đều rất mượt mà. Ngoài ra game còn có các chế độ chơi khác nhau như chơi qua Bluetooth hay là qua Facebook. Hãy cùng rủ bạn bè chơi cùng bạn để tăng thêm sự thú vị khi chơi game nhé.

Link tải Head Ball 2 hack miễn phí

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn