Tải game Shadow Of Death (Mod Souls/Mod Crystals)

Tải game Shadow Of Death hack miễn phí cho điện thoại Android và iOS mới nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất của NPH đã được cập nhật tại taigame0d.com với nhiều chức năng hack vô cùng hấp dẫn sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian cày cuốc miệt mài mà đồ vẫn chưa full. Cùng mình trải nghiệm bản hack Shadow Of Death Stickman Fighting này ngay thôi nào!

Thông tin game Shadow Of Death MOD.APK

  • Hack 888.888.888 Souls (không giới hạn)
  • Hack 888.888.888 kim cương (không giới hạn)
  • Mở khóa item trả phí, có thể mua bằng tiền trong game (Crack Paid)
  • Việt hóa 100%
  • Yêu cầu: không cần root, chơi offline
  • Mod bởi: sSayyhi
  • Dung lượng: 89 Mb
  • Bản gốc: com.Zonmob.ShadowofDeath.FightingGames
  • Chơi miễn phí

shadow of death hack full tien

Giới thiệu Hack Shadow of Death

 Shadow Of Death Stickman Fighting là game hành động chặt chém tiếp theo thu hút được nhiều người chơi sau game Shadow Fight 3 mà mình đã chia sẻ trước đó, vẫn với hình ảnh bóng đêm shadow bạn phải điều khiển Stickman tham gia các trận chiến và làm nhiệm vụ được giao nhằm giải cứu vương quốc mình thoát khỏi nạn diệt vong trước bầy yêu quái đang tấn công liên tục.

hack game shadow of death

Khởi đầu game Shadow of Death bạn sẽ làm các nhiệm vụ huấn luyện cơ bản để tích tiền cũng như trang bị đầy đủ vũ khí sẵn sàng cho các cuộc tiêu diệt lớn khác. Hệ thống trang bị của game gồm nhiều lớp như áo giáp, vũ khí, kĩ năng được nâng cấp sức mạnh sau mỗi màn chơi với số tiền tương ứng. Các màn chơi chính trong game bạn cần phải vượt qua như dọn dẹp quái bên đường, chiến đấu 1-1 với BOSS. Những con quái ven đường sẽ luôn là mối nguy hiểm khi chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào từ đằng sau hoặc đằng trước, nếu không kiểm soát tốt bạn sẽ hết máu khi gặp BOSS và muốn vượt qua được thật sự khó. Ngoài ra đồ họa 3D full sắc nét của game Shadow Of Death sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan trong chiến đấu, giúp người chơi có cảm giác thực hơn khi chơi game.

shadow of death

Phiên bản game Shadow of Death mod cho Android đã được mình hack full linh hồn và kim cương, bạn chỉ việc tải về và chơi thôi. Mọi lỗi phát sinh vui lòng để lại ý kiến bên dưới để mình fix nhé!

3.3/5 (9 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn