Tải game Ultimate Ninja Blazing (Mod Dame/Bất tử)

Tải game Ultimate Ninja Blazing – game nhập vai PK chuyển thể từ bộ phim cùng tên của Bandai Namco Games đã gây ấn tượng mạnh cho game thủ ngay khi sau ra mắt. Đến với Naruto: Ultimate Ninja Blazing mod bạn sẽ bất tử trong mọi lần chiến đấu hơn nữa mod tăng dame sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn khi gặp những đối thủ cứng cựa. Phiên bản Ulitmate Ninja Blazing mới nhất đã được cập nhật đầy đủ ngay bên dưới nhé!

Thông tin Ultimate Ninja Blazing MOD.APK

  • Hack tăng dame
  • Hack bất tử, Full HP đánh không không bao giờ chết.
  • Yêu cầu: không cần root
  • Mod bởi: synobyiii
  • Dung lượng: 30 MB
  • Phiên bản: mới nhất
  • Chơi miễn phí

Ultimate Ninja Blazing hack

Giới thiệu Hack game Ultimate Ninja Blazing

Game Ultimate Ninja Blazing thuộc thể loại nhập vai hành động, đây là game được chuyển thể từ bộ phim cùng tên Naruto nếu bạn nào thích thì chắc hẳn sẽ biết mọi nhân vật trong phim. Đến với Naruto: Ultimate Ninja Blazing bạn không chỉ nhập vai vào anh chàng Naruto mà còn được tham gia vào các đấu trường sinh tử khác nhau, có thể kể đến Shinobi Formation. Hoàn thành các nhiệm vụ được giao, sẵn sàng đổ máu khi gặp những chiến binh khác, giao tranh như một ninja ẩn thân,….tất cả có trong seri game Ultimate Ninja hoàn toàn miễn phí!

Hack game Ultimate Ninja Blazing

Ultimate Naruto Blazing

Phiên bản hack game Ultimate Ninja Blazing được mình chia sẻ với 2 chức năng chính là mod dame và hack bất tử sẽ giúp bạn rất nhiều khi làm nhiệm vụ. Sử dụng hơn 100 Naruto khác nhau để tận hưởng cảm giác chiến thắng.

Bạn vào phần Setting để tùy chỉnh bản hack nhé, kéo Voice=0 (chế độ bản gốc), Sound FX=0 (bất tử), Sound FX>0 (mod dame + bất tử).

Cài hack Ultimate Ninja Blazing

Còn chần chừ gì nữa mà không tai game Ninja Blazing mien phi về máy ngay thôi thôi nào.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn