Tải game Town City (Mod Money/Mod Cash)

Tải game Town City hack full tiền, vàng miễn phí cho điện thoại Android – phiên bản mod đã được cập nhật mới nhất, cùng taigame0d.com trải nghiệm game xây dựng thành phố thú vị này nhé!

Town city mod tien

Đến với ngôi làng thô sơ và bắt tay vào phát triển nó trở thành đặc khu thương mại, đem đến cuộc sống vui vẻ cho dân cư, thoải mái sáng tạo – quy hoạch thành phố theo trí tưởng tượng của mình. Tất cả có trong game Town City!

Chức năng game Town City MOD.APK

Giới thiệu Hack Town City

Town City là game mô phỏng xây dựng thành phố khá nổi tiếng của Sparkling Society khi bạn đóng vai là một nhà quản lí đô thị bắt tay vào quy hoạch thành phố biển từ hai bàn tay trắng. Khi mới vào game, bạn phải bắt bắt đầu với một mảnh đất ven biển chưa có ngôi nhà nào và nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng đặc khu kinh tế tại đây. Các ngôi nhà, công trình nổi tiếng hay các cánh rừng của game Two City sẽ cho phép bạn lựa chọn vụ trí để đặt sao cho hợp lí với bản vẽ mà bạn đã đề ra. Số tiền được thu về từ những nhà hàng, khu dân cư mà bạn đã xây dựng, hãy tích góp nhiều nhiều để build những công trình nổi tiếng cho đẹp thành phố bạn nhé.

Hack town city

Phiên bản hack Town City mà mình chia sẻ bạn sẽ có ngay 800M vàng và 800K Cash trong game, giúp bạn thoải mái sáng tạo xây dựng thành phố theo ý của mình. Ngoài ra, game Town City mod cho Android này không yêu cầu máy bạn phải root. Đây là game offline bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi tùy thích. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

2/5 (1 Review)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn