Tải game League of Stickman (Hack Shop/Skill)

Game League of Stickman có lối chơi khá giống với LOL trên PC, với phiên bản mới nhất hiện nay TaiGame0d.com đã hack mua đồ miễn phí đồng thời hack skill dùng liên tục mặc dù vẫn hiện thời gian hồi chiêu. Cùng trải nghiệm bản League Of Stickman mod cho Android ngay tại đây bạn nhé!

 Chức năng League of Stickman MOD.APK

  • Hack FreeShoping (mua đồ miễn phí)
  • Hack Skill (dùng liên tục, mặc dù vẫn có thời gian hồi chiêu)
  • Yêu cầu: không cần root
  • Dung lượng: 97 Mb
  • Mod bởi: sSayyhi
  • Bản gốc: me.dreamsky.leagueofstickman
  • Chơi miễn phí

hack league of stickman

Giới thiệu Hack League of Stickman

League of Stickman là game nhập vai hành động khá nổi tiếng từ năm 2016, cho đến nay game vẫn đang được nhiều người yêu thích và tải về. Với lối chơi solo hội đồng mạnh mẽ và khả năng điều trực quan khiển khá giống với Liên Minh Huyền Thoại (LOL), game đã gây một ấn tượng mạnh đến với nhiều người chơi khi trải nghiệm. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành một sát thủ người que – sở hữu 4 kĩ năng cơ bản của mình để vượt qua tất cả các đợt lính, quái vật để hoàn thành nhiệm vụ. Sau mỗi lần hạ gục quái, bạn sẽ nhận một khoản tiền tương ứng để mua các anh hùng khác điều mà mình rất thích ở đây đó là game League of Stickman có nhiều tướng khá giống với LOL như Master YI, Garen, Yasuo,…hãy giết thật nhiều quái để mua các tướng đó nhé.

tai hack league of stickman

Phiên bản hack League of Stickman mà mình chia sẻ dưới đây bạn sẽ mua được full các anh hùng mà không mất đồng nào cùng với đó lúc chơi bạn có thể xả combo liên tục mặc cho thời gian hồi chiêu vẫn chạy. Nếu không tin bạn có thể thử rồi quay lại đây phản hồi nhé, hiện tại game League of Stickman đã có bản hack mới nhất cho năm nay rồi nha, trải nghiệm ngay thôi nào!

4/5 (2 Reviews)

1 Bình luận

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn