Tải game Khí Phách Anh Hùng

Mục lục

Giới thiệu game Khí Phách Anh Hùng

Trong những năm dòng game java thống trị, có một nhà làm game 2D mà ai cũng biết nổi lên đó là Teamobi cùng với game Khí Phách Anh Hùng hay còn biết với tên Nam Quốc Sơn Hà. Cho đến nay game đã sống sót hơn 5 năm và sự ra đời của hàng loạt game 3D trên smartphone nhưng Khí Phách Anh Hùng không hề bị bỏ quên.

Độ thuần Việt bối cảnh gần gũi với con người Việt Nam như bộ quần áo bà ba, con trâu bên đống rơm vàng, lũy tre, những ngôi nhà san sát nhau. Lối chơi nhập vai cày cuốc, cùng tính năng treo máy đánh quái lên level. Cùng với cốt truyện Việt, bạn tha hồ đắm mình trong các tích xưa hay tham gia các trận đấu lịch sử.

Game hiện tại được hỗ trợ trên các dòng điện thoại Java cũ kĩ, dòng máy android hay cả Windows nên hầu hết ai cũng có thể trải nghiệm được tựa game thân thuộc này.

Do được phát hành bởi Teamobi, các tài khoản sử dụng trong các game cùng nhà phát hành đều có thể đăng nhập vào trò chơi dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần lên CH play ( cho Android ) hoặc truy cập trang http://wap.teamobi.com/game/31 tải về, đăng nhập, tạo nhân vật và vào game bạn đã có thể trải nghiệm một thế giới cổ trang trong game Khí Phách Anh Hùng.

Lối chơi

Trong game, bạn có thể chọn 5 hệ phái khác nhau như : Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh, Đấu Sĩ với các hệ mệnh theo ngũ hành lần lượt là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hệ phái lại có các tính chất khắc chế nhau qua đó người chơi sẽ có độ cạnh tranh cao không những về cấp độ, trang bị mà còn hệ phái mình lựa chọn điều đó làm cho game có tính năng chiến đấu, PK ( Player Killing – ám chỉ hành động khi game thủ ra tay sát hại trước đối với người chơi khác trong game. ) phong phú hơn. Để mạnh hơn bạn cần phải làm nhiệm vụ, hoạt động có trong game hoặc đi farm quái lên level, kiếm tiền, trang bị giúp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Tam Quốc Kỳ Trận MOD APK

Nói về tính năng PK, người chơi có thể đánh nhau ngoài thành theo màu cờ hoặc bằng tính năng đồ sát ( Tất nhiên bạn sẽ bị tăng điểm PK nếu giết người khác đang luyện công và bị phạt khi nhiều điểm PK ). Sau 3 phút, bạn mới có thể tắt hoặc đổi cờ nên hãy cẩn thận là cân nhắc. Với tính năng đồ sát bạn có thể hoặc có thể bị người khác giết ở các khu vực quái để tranh bãi train, bị đánh về thành bất cứ lúc nào.

Để giỏi khi train hay PK, bạn cần phải thành thạo các kỹ năng riêng biệt của mỗi hệ phái. Hãy luôn đến gặp NPC Lâm Tướng Quân để có thể nâng cấp kỹ năng khi đủ yêu cầu. Mỗi hệ phái sẽ có một hệ thống kĩ năng riêng biệt và vô cùng đẹp mắt.

Game còn vô số tính năng như hệ thống boss thế giới, chế đồ, bày bán, chiến trường… rất thú vị. Hãy cùng vào game và tìm hiểu.

Ngoài ra, hàng loạt sự kiện sẽ được diễn ra với nhiều ưu đãi khiến bạn mê mệt. Để tìm hiểu về sự kiện, hoạt động chúng ta có thể xem ở diễn đàn : http://my.teamobi.com/app/?for=forum&do=detail

Nạp thẻ

Như bao game online khác, tiền trong Khí Phách Anh Hùng có hai loại đó là Xu và Lượng đều có thể nạp bằng những tin nhắn SMS hay thẻ cào thông dụng ( Viettel, Mobiphone, Vinaphone… ) vô cùng đơn giản.

Đồ họa và Điều khiển

Khí Phách Anh Hùng sử dụng nền đồ họa 2D cổ xưa, tuy không được đẹp nhưng rất ưa mắt cùng với âm thanh êm dịu hứa hẹn cho bạn trải nghiệm tựa game huyền thoại này. Trong game bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng Joystick bên trái, tấn công, lựa chọn kĩ năng, bơm máu ở bên phải ( đối với Android ) hay sử dụng các nút điều hướng cùng các phím số ( trên điện thoại Java và Windows ) rất thuận tiện.

Tổng quan

Nếu bạn muốn chơi game mà không có nhiều thời gian để cày cuốc, hay cần một game online mà không cần mạng quá mạnh hoặc cấu hình máy yếu hay muốn thử những game cổ thì Khí Phách Anh Hùng là một cái tên hoàn hảo nằm trong máy của bạn.

Hãy cùng nhau vào trải nghiệm và khám phá những điều hay ho ở vùng đất Khí Phách Anh Hùng thôi nào

Tải game Khí Phách Anh Hùng Miễn Phí

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn