Tải game Jetpack Joyride (Mod Money)

Tải miễn phí game Jetpack Joyride của Halfbrick Studios ngay tại taigame0d.com – phiên bản Jetpack Joyride hack full tiền mới nhất được cập nhật cho điện thoại Android và iphone.
Với lối chơi huyền thoại di chuyển và bắn súng ăn tiền, game đã thu hút khá nhiều lượt tải trên CH-Play và iTunes chính vì vậy mình đã hack game Jetpack Joyride để đáp ứng yêu cầu hack từ phía các bạn. Chức năng hack bạn xem bên dưới đây nhé!

 Thông tin game Jetpack Joyride MOD.APK

  • Hack full tiền, không giới hạn có sẵn trong game (Unlimited Coins)
  • Yêu cầu: không cần root, chơi offline
  • Dung lượng: 96 Mb
  • Bản gốc: com.halfbrick.jetpackjoyride
  • Chia sẻ miễn phí
  • Đã cập nhật bản mới nhất từ Haflbrick Studios

jetpack joyride mod apk

Giới thiệu Hack Jetpack Joyride

Jetpack Joyridegame hành động bắn súng run and run gần giống với Flappy Bird nhưng thay vì những chiếc ống khó chịu thì game trang bị những khoản tiền ngay trên đường bay để bạn có thể thu thập dễ dàng và nâng cấp trang bị chính cho mình. Với cốt truyện hấp dẫn bạn đóng vai là anh chàng Barry và xâm nhập vào các phòng thí nghiệm đánh cắp những vũ khí hiện đại từ nhiều nhà nghiên cứu đen tối, quãng đường di chuyển  thoát khỏi nơi đó không hề dễ. Bạn phải né tránh nhiều chướng ngại vật đang nhằm vào bạn, không những tiêu diệt các vệ tinh bên dưới để thu về cho mình những khoản tiền khổng lồ vô cùng hấp dẫn.

hack game jetpack joyride

Với đồ họa đẹp mắt mà không gây nhàm chán, game Jetpack Joyride sẽ chuyển chế độ chơi liên tục để phù hợp với cốt truyện trong game. Cách chơi và điều khiển rất dễ dàng, chỉ cần chạm và chạm để vượt chướng ngại vật đạn sẽ tự động bắn xuống bên dưới tạo cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị nếu là lần đầu chơi game.

game jetpack joyride mod mien phi

Phiên bản game Jetpack Joyride mod tiền cho android đã được mình hack full 17.888.888 vàng có sẵn trong game sau khi bạn cài đặt. Hiện tại Haflbrick Studios vẫn tiếp tục cập nhật vì thế mình sẽ update các bản mới ngay bên dưới này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn