Tải game Dragon Ball Legends miễn phí

Dragon Ball Legends là game nhập vai hành động được sản xuất bởi BANCO NAMDAI với phong cách chiến đấu nhập vai cực kỳ hấp dẫn. Game được xây dựng dựa trên nguyên tác truyện tranh Dragon Ball, một bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản với những nhân vật mạnh mẽ và cốt truyện thú vị.

tải dragon ball legends

Giới thiệu game

Đây có lẽ cũng là tên bộ truyện đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ từ 8x đến 9x, cho nên việc những tựa game chuyển thể từ Dragon Ball trên thị trường game cũng rất là nhiều. Nhưng mới đây BanCo Namdai, một nhà sản xuất game vô cùng nổi tiếng trong việc chuyển thể được những bộ manga sang game như One Piece hay Naruto, Boruto đã chính thức giới thiệu tựa game Dragon Ball Legends với chúng ta. Không cần phải lo nghĩ rằng game có hay không, đồ họa có đẹp không, có bám sát nguyên tác không bởi vì Banco Namdai đã làm rất tốt điều này. Có thể nói đây là game chiến đấu dựa trên Dragon Ball hay nhất mà mình từng chơi, hãy tải game để chơi thử ngay nhé.

Khi chơi game Dragon Ball Legends bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong Dragon Ball như Vegeta, Songoku, Cadic, Picolo… và chiến đấu với tất cả những kẻ thù trên thế giới và cả trong các vũ trụ khác nhau. Bạn có thể đánh liên minh cùng những người chơi khác để chiến đấu với những boss quá mạnh hoặc là chơi đơn nếu như bạn thích tự mình sử dụng khả năng chiến đấu. Sẽ có các vật phẩm hay trang bị trong trận đấu sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng khi cảm thấy quá khó khăn khi gặp những đối thủ quá mạnh. Hãy cố gắng là người chiến thắng sau mỗi màn chơi để nhận thêm các phần thưởng của game, sau đó dùng các phần thưởng này để trang bị thêm cho nhân vật hoặc mở khóa các nhân vật bạn thích nhé.

Tải game Dragon Ball Legends có cơ chế điều khiển khá dễ dàng nhưng cần phải sử dụng nhiều thì bạn mới có thể thuần thục được. Vì vậy hãy chăm chỉ tham gia các trận đấu để nâng cao kỹ năng cơ bản cho nhân vật. Do game có nhiều chế độ chơi nên bạn cũng có thể chơi ở chế độ Offline để tiết kiệm pin hơn cũng như giúp các thao tác trơn tru hơn. Mỗi nhân vật sẽ có các hệ thống kỹ năng (Skill) riêng biệt, do đó bạn cần phối hợp các chiêu thức để tạo ra sát thương mạnh nhất lên kể thù. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp nhiều chiêu thức lại với nhau để tạo ra những skill mới hơn với sức công phá tốt hơn.

Game được thiết kế với đồ họa tươi sáng cũng với các hoạt ảnh nhân vật 3D vô cùng đẹp mắt. Điều này sẽ còn tuyệt hơn nữa khi bạn thực hiện các chuỗi combat, bạn sẽ cảm nhận được độ sắc nét của hình ảnh cũng như sự linh hoạt, sống động trong từng động tác, chiến đấu với nhân vật.

Nói về đồ họa thì không thể không nhắc tới hệ thống âm thanh vô cùng sống động. Các nhân vật sẽ đường lồng tiếng khi nói chuyện cũng như khi chiến đấu. Âm thanh combat của các chưởng nghe cực kỳ đã tai, chẳng khác gì như đang xem một bộ phim luôn.

Link tải game Dragon Ball Legends miễn phí

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn