Tải game ARK: Survival Evolved – Game khủng long cực hay

Trải nghiệm game ARK: Survival Evolved ngay trên điện thoại của mình, game sinh tồn khủng long hấp dẫn dành cho PC nay đã có trên Android và iOS.

Bước vào game ARK: Survival Evolved bạn sẽ được trở về với thế giới khủng long cách đây hàng triệu năm cùng những người chơi khác sinh tồn trên một hòn đảo rộng lớn, cùng xây dựng một bộ lạc lớn mạnh và biến vùng đất đó trở thành thuộc địa của những người sống sót. Nếu như trước đây bạn chỉ được xem các streamer review game này trên Youtube thì nay bạn đã có thể ngồi một chỗ và tải game ARK: Survival Evolved hoàn toàn miễn phí về máy để trải nghiệm rồi. Game do Studio Wildcard phát hành và được ra mắt trên điện thoại vào năm 2018.

Tai game ARK: Survival Evolved

Game ARK: Survival Evolved lấy bối cảnh thế giới khủng long còn tồn tại với hơn 80 loài khác nhau đủ kích cỡ và bạn đến đây với thử thách sinh tồn trên một hòn đảo bí ẩn, nơi bạn bắt đầu một mình và không vũ trang để khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người tiền sử thời cổ đại xa xưa. Bạn sẽ cùng những người chơi khác trải nghiệm cuộc sống ở một hòn đảo khủng long – nơi mà nhiều thú dữ, những con khủng long khát máu đang đợi bạn phía trước. Để chạy trốn được nó bạn cần nhanh chóng tìm cho mình những vũ khí tự vệ như cung, nỏ, rồi dần dần là súng, các vũ khí hiện đại. Hãy liên kết cùng các người chơi khác tạo lên một bộ tộc, một bộ lạc để xây dựng nơi chú ẩn, làng mạc, hoặc thậm chí là các thành phố lớn để thiết lập một khu vực của người sống sót. Cũng đừng quên đi săn với nhau để tránh bị tấn công bất ngờ từ những con khủng long chưa được thuần hóa và để thuần hóa được chúng bạn phải trải qua nhiều lần sống chết thì mới có thể. Khi thuần hóa được rồi, hãy cưỡi trên lưng chúng để khám phá mọi thứ trên đảo, bạn có thể cưỡi chúng trên trời hoặc dưới đất cực kì thú vị.

Video giới thiệu ARK: Survival Evoved

Với cốt truyện phưu lưu hấp dẫn, game đã thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt trên CH-Play và iTunes chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Sở hữu cách chơi hiện đại trinh phục loài khủng long ngay trên thế giới của chúng luôn tạo ra sự lôi cuốn với bất kì ai trên toàn thế giới, còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm game sinh tồn khủng long ARK: Survival Evolved này ngay trên điện thoại thôi nào!

 Tính năng nổi bật của game:

  • Hơn 80 loài khủng long: Sử dụng chiến lược xảo quyệt và chiến thuật để thuần hóa, đào tạo, cưỡi chúng và lai tạo nhiều loài khủng long và các sinh vật nguyên sinh khác chuyển vùng các hệ sinh thái năng động, bền vững trên khắp đất liền, biển, không khí và thậm chí dưới lòng đất.
  • Khám phá phong cảnh sống và hít thở thời tiền sử khổng lồ khi bạn tìm thấy phương tiện để tồn tại, phát triển mạnh và trốn thoát trên Ark.
  • Sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết để tồn tại, vũ khí thủ công, quần áo và vật phẩm, và xây dựng nơi trú ẩn, làng mạc, hoặc thậm chí là các thành phố lớn.
  • Sống sót một mình hoặc với những người khác, với hơn 100 người cùng chơi bạn có thể kết nối liên lạc để tạo dựng bô lạc của riêng mình và phát triển nó một cách bền vững nhanh chóng.
  • Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D cao cấp mang lại cái nhìn chân thực kết hợp âm thanh sống động của các cánh rừng nguyên thủy đem lại cho bạn không gian, hơi thở của thời kì xưa.
  • Vì là game trải nghiệm thuộc loại cấu hình khủng nên yêu cầu Android 7.0 – RAM 3Gb trở lên và hỗ trợ Vulkan. Đối với iOS chỉ hỗ trợ iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, iPhone X, iPad Mini 4, iPad 5th Gen, iPad 6th Gen, iPad Air 2 và tất cả máy iPad Pros.

Tải game ARK: Survival Evolved – một thể loại game sinh tồn khủng long vô cùng hấp dẫn chỉ dành cho những bạn nào yêu thích khám phá, phưu lưu, hành động. Một game được chuyển thể rất tuyệt vời từ phiên bản PC đã đem lại cái nhìn tích cực cho game thủ trên toàn thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy để trải nghiệm ngay thôi nào!

0/5 (0 Reviews)
Xếp hạng và đánh giá
Lối chơi
Đồ họa - Hình ảnh
Thao tác - Điều khiển
Bài tiếp theoSHARE chọn bộ VSCO đã Crack full cho Android APK

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn