Tải Banana Kong hack full cho Android

Hack Banana Kong – một trò chơi phiêu lưu giải trí nhẹ nhàng. Với thể loại chạy vô hạn quen thuộc nhưng trong nền đồ họa 2d. Hóa thân thành chú khỉ dễ thương, chạy nhảy trong khu rừng già. Xuyên qua khu rừng, các hang động và vượt lên trên ngọn cây. Cố gắng thoát khỏi đống chuối khổng lồ đang tràn tới từ phía sau. Khỉ lại sợ chuối, thật kì lạ đúng không. Dung lượng lại cực kì nhẹ nhàng, không hao pin, nóng máy. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải và thử ngay tựa game Banana Kong cho điện thoại.

banana kong hack

Banana Kong – Game giải trí nhẹ nhàng

Banana Kong, khỉ con ăn chuối. Một trò chơi vừa vui nhộn lại mang tính giải trí rất cao. Mỗi màn chơi là một thách thức mới cho sự khéo léo của bạn. Hóa thân thành một chú khỉ vô cùng đáng yêu. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là chạy. Chạy, nhảy, nhảy lên và đu trên dây leo. Đi quảng đường càng xa càng tốt, nhưng nhớ thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành màn chơi. Cũng như giúp Banana Kông vượt lên một trận lở “chuối” khổng lồ. Sử dụng bàn tay khéo léo, nhịp nhàng trong từng màn chơi. Rất nhiều item và sức mạnh hài hước xuất hiện trong quá trình chơi. Bao gồm: đi xe lợn, bay với toucan,… và nhiều khả năng đặc biệt khác nữa. Làm tất cả mọi thứ để có thể vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm. Như những tảng đá khổng lồ, cá sấu, cá piranha, dung nham nóng chảy. Thiên nhiên cho ta rất nhiều nhưng cũng có thể cướp đi mạng sống của mình bất cứ lúc nào. Sẵn sàng cho nhiệm vụ đầy thử thách này hay chưa.

Cùng trải nghiệm bản hack Banana Kong mod full apk nhé

Dù đang chạy trốn bãi lở “chuối”. Nhưng bạn vẫn phải thu thập càng nhiều chuối càng tốt. Gia tăng sức mạnh vào thanh năng lượng của bạn. Sử dụng một sức mạnh dash khác nhau, tiêu diệt chướng ngại vật. Hoặc sử dụng các tuyến đường thay thế như các khu vực hang động ngầm sâu hoặc ngọn cây. Rất nhiều thứ bí ẩn diễn ra trong khu rừng sâu thẳm. Tìm bí mật và mở khóa tính năng bổ sung để trải nghiệm hoàn toàn trò chơi. Rủ bạn bè tham gia, cùng chạy, cùng so sánh điểm số. Tìm cách cải thiện khả năng của bản thân, vượt lên đứng đầu tất cả. Nhiều người cùng chơi chắc chắn sẽ vui hơn một. Hãy so sánh điểm cao nhất của bạn và mở khóa những thành tựu mới.

Điểm nổi bật trong Banana Kong

– Lối chơi chạy vô hạn nhẹ nhàng, cuốn hút.
– Đồ họa 2d đơn giản với hình ảnh HD tuyệt đẹp.
– Chạy đua cùng nhiều loài động vật.
– Nhiều đạo cụ hỗ trợ kĩ năng, sức mạnh đặc biệt.
– Hỗ trợ sao lưu tiến trình vào hệ thống đám mây.
– Giải trí, vui nhộn, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
– Dễ dàng điều khiển toàn bộ trò chơi chỉ với một ngón tay.
– Dung lượng tương đối thấp, thích hợp cho mọi dòng máy.

Tính năng của Banana Kong hack

– Vô hạn chuối. (mua đồ miễn phí)
– Không giới hạn mạng. (lượt chơi)

Cách cài đặt

– Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
– Tải file APK MOD bên dưới về máy.
– Cài đặt và trải nghiệm.

Link tải hack Banana Kong miễn phí

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn