Simcity BuildIt hack tiền, vàng, full chìa khóa cho Android iOS

TaiGame0d.com giới thiệu game Simcity BuildIt hack miễn phí cho điện thoại Android iOS. Bản hack với các tính năng hack vàng, hack tiền, hack full chìa khóa (không giới hạn) sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng và xây dựng thành phố trong mơ cho riêng mình.

Game Simcity BuildIt thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố trên mobile của Tracktoven và được Electronic Arts ra mắt vào năm 2014 với mong muốn đem lại cho game thủ một tựa game hoàn toàn mới từ lối chơi đến hình ảnh. Bạn sẽ là một thị trưởng đứng đầu thành phố phát triển nó trở thành trung tâm thương mại, mang đến cuộc sống ổn định cho dân cư trong vùng đất đó. Để kiếm tiền, vàng trong game Simcity BuildIt này khá mất thời gian vì vậy bạn có thể tải bản hack về máy. Với bản hack Simcity BuildIt cho android ios này mình đã hack full tiền, vàng có sẵn trong game, bạn chỉ việc cài đặt và chơi thôi.

hack simcity buildIt

Thông tin hack Simcity BuildIt mod.apk

  • Hack 888888888 tiền
  • Hack 888888888 vàng
  • Hack 888888888 chìa khóa
  • Không yêu cầu root
  • Chơi game không cần mạng, chơi offline
  • Bản gốc: com.ea.game.simcitymobile_row
  • Hack bởi taigame0d.com
  • Dung lượng: 69 Mb
  • Phiên bản: mới nhất

Giới thiệu game

Trong game Simcity BuildIt bạn sẽ được cấp một khu đất để xây dựng thành phố của mình. Bạn sẽ dùng tiền để xây dựng và nâng cấp các công trình, số tiền này có được nhờ việc cho thuê nhà, thu hoạch nông trại và lợi nhuận từ các cửa hàng trong thành phố. Vì ở cấp độ 1 bạn không có nhiều tiền chính vì thế cần cân nhắc trước khi xây dựng một công trình nào đó hoặc trồng một loại cây có thời gian thu hoạch lâu nếu không muốn rơi vào tình trạng ngồi nhìn màn hình bất lực.

Game simcity buildit hack apk

Trong game, các công trình và tính năng được mở khóa dần dần theo từng level. Và mình khuyên bạn phải xây dựng tốt các công trình dưới rồi mới nên quan tâm đến những tòa nhà cao chọc trời trong thành phố. Mỗi giai đoạn đều có những sự liên kết chặt chẽ mà bạn phải vượt qua, như là phải cung cấp đủ nước và trạm cứu hỏa trong khắp thành phố. Như đã nói ở trên, nếu không chi tiêu cẩn thận thì bạn sẽ chẳng đủ tiền để xây dựng.

Xem thêm: hack dream league soccer 2019 | stickman ghost 2 hack | hack league of stickman

Mặc dù có vẻ khá khó khăn ở level 1 nhưng với bản hack Simcity BuildIt mà mình chia sẻ dưới đây bạn có thể xây các công trình nổi tiếng thoải mái, đầu tư nông nghiệp,…xây dựng thành phố theo ý tưởng của bạn mà không gặp bất kì khó khăn nào. Hiện tại simcity buildIt hack android vẫn đang được Electronic Arts cập nhật thường xuyên vì thế mọi người nhớ vào taigame0d.com để tải bản hack mới nhất nhé!

Link tải hack simcity buildIt miễn phí

Cách hack simcity buildIt rất đơn giản, trước khi cài bạn nên xóa bản gốc có sẵn trong máy (nếu dùng bản hack nào trước đó cũng xóa luôn) tránh xung đột. Tiến hành download 2 file data.zip và mod.apk bên dưới. Giải nén file data được 1 thư mục com.ea.game.simcitymobile_row -> copy thư mục này vào Android/data -> cài bản mod.apk -> Xong!

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn