IronFire – Game sinh tồn cực nhẹ cho android

IronFire là game bắn súng sinh tồn do một đội ngũ phát triển phần mềm tại Việt Nam tạo ra và được ra mắt vào tháng 5 này. Tải game IronFire bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp gay gấn nhưng cũng không kém phần giải trí trong thế giới Battle Royal. Hiện tại game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và sớm ra mắt bản chính thức, tuy nhiên anh em có thể tải ngay về máy chơi thử qua đường link bên dưới.

Ngoài ra, taigame0d.com giới thiệu bản Iron Fire mod apk hoàn toàn miễn phí cho android và không bị ban acc nha.

Thông tin bản Iron Fire mod

  • Hack full kim cương
  • Hack speed x2, né đạn cực chất
  • Auto aim (100% trúng)
  • Máu x2

Tải Iron Fire mod cho android thuộc bản quyền taigame0d.com – vui lòng copy để lại nguồn!

Cách cài mod

  1. Tải file APK MOD bên dưới
  2. Cài đặt như bình thường
  3. Vào game trải nghiệm

hack ironfire apk

Giới thiệu game

Một thể loại sinh tồn mới lạ với đồ họa 2D cổ điển, lối chơi va chạm nhiều đồi hỏi phải xử lí khéo léo nếu không muốn bốc hơi ngay từ những giây đầu tiền. Iron Fire khác hẳn với những game sinh tồn trước đó, không cần cầu kì nhưng vẫn có nét riêng hấp dẫn.

Với đầy đủ các chế độ chơi truyền thống, thách đấu, loạn đảo, người chơi game IronFire cũng sẽ được thả dù tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau đó đi thu thập vũ khí, nguyên liệu cần thiết để sẵn sàng đi săn đầu người hay tìm nơi ẩn nấp, cố gắng sống sót đến bo cuối cùng.

tải ironfire mod apk

Dù bị hạn chế rất nhiều yếu tố khác như nhiều loại địa hình, sự thay đổi thời tiết nhưng Iron Fire mỗi trận chiến vẫn có 30 game thủ, đối đầu nhau để dành sự sống còn. Vì vậy dù lối chơi đơn giản hơn, không có nhiều sự đột phá nhưng việc giao tranh liên tục sẽ đẩy cao tốc độ trận đấu, khiến người chơi tập trung và khó có thể rời mắt.

Link tải game Iron Fire mod miễn phí cho android

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn