InuYasha Mobile mod full cho Android

Thêm một game đấu thẻ bài nữa được mình giới thiệu với anh em chính là game InuYasha Mobile được phát hành nguyên bản từ Nhật đang được rất nhiều bạn yêu thích và đây là game mới nhất trong tháng 4 này tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, phiên bản InuYasha Mobile mod apk mình sẽ chia sẻ luôn cho anh em ngay bên dưới, đảm bảo mọi người sẽ vô cùng thích.

Thông tin bản mod

  • Bản quyền mod bởi taigame0d.com
  • InuYasha Mobile mod full vàng
  • InuYasha Mobile mod full kim cương
  • InuYasha Mobile mod x10 lực chiến
  • InuYasha Mobile mod mua đồ miễn phí
  • InuYasha Mobile mod tự động ghép đồ có sát thương cao nhất
  • InuYasha Mobile mod onehit (VIP)
  • Menu mod
  • Antiban, chống khóa nick 100%

hack game inuyasha mobile

Tải InuYasha Mobile hack & mod apk

Trải nghiệm phiên bản InuYasha Mobile bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về game đấu thẻ bài hiện nay, theo chất riêng của Nhật Bản. Chế độ phụ bản sẽ thành lập tổ đội giữa các game thủ, rồi cùng đối đấu với các dạng quái vật rất mạnh, tương ứng với phần thưởng hậu hĩnh khi dành chiến thắng. Đương nhiên game InuYasha Mobile cũng tập trung tới khía cạnh tăng trưởng nhân vật và có đưa ra một số hệ thống trang bị, ngộ đạo, bảo vật mới lạ. Hệ thống tướng cũng rất đa dạng, cho phép bạn chọn 6 anh hùng mạnh nhất để xây dựng đội hình từ 100 danh tướng có sẵn trong game, mỗi tướng có một sức mạnh khác nhau, kĩ năng khác nhau vì vậy hãy thu thập những tướng phù hợp với chiến thuật của mình bạn nhé.

InuYasha Mobile mod apk

Lối chơi trong game InuYasha Mobile mod apk giống với các game thẻ bài – đánh theo lượt đi trước như MT Tam Quốc hay Tam Quốc Go. Bạn có thể tiến hành sắp xếp tổ đội tối đa 6 người xung trận đồng lúc. Quá trình chiến đấu diễn ra tự động, khi tích tụ đủ điểm nộ khí thì mỗi nhân vật đều có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại riêng mà game thủ có thể chủ động kích hoạt. Hệ thống kỹ năng của mỗi nhân vật tương đối thú vị và có thể gây ra các dạng hiệu ứng đi kèm như choáng, ru ngủ, giảm phòng ngự hay trúng độc…khiến diễn biến trận đánh trở nên rất khó lường.

inuyasha mobile mod android

Đồ họa trong game cũng rất đẹp, các hình ảnh anh hùng đều được giữ nguyên từ các bộ truyện manga chính thống vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tướng như InuYasha, Kikyo, Naraku, Miroku hay Sesshomaru.

Link tải InuYasha Mobile mod full tiền miễn phí

4/5 (6 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn