Hack Tình Kiếm 3D miễn phí cho Android APK

TaiGame0d.com giới thiệu bản hack game Tìn Kiếm 3D của NPH Funtap vừa được ra mắt tại Việt Nam. Phiên bản hack lần này có nhiều tính năng bổ sung hi vọng sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tình Kiếm 3D sở hữu lối chơi kiếm hiệp cày nhiệm vụ rất nhiều nên đòi hỏi các game thủ cần một khoảng thời gian ban đầu để làm quen với nó. Hiện tại, taigame0d chia sẻ bản hack tình kiếm 3d hỗ trợ anh em cày level, nhiệm vụ cũng như hack lực chiến tối đa đảm bảo bạn nào cũng mong muốn có được. Một số tính năng hack chi tiết mọi người xem thêm dưới đây.

Thông tin bản Tình Kiếm 3D mod.apk

Phiên bản hack tình kiếm 3d apk thuộc bản quyền taigame0d.com

  • Hack full 999999999 tiền vàng
  • Hack full KNB, x10 mỗi lần nạp
  • Hack lực chiến
  • Hack shop, mua đồ không giới hạn
  • Hack đi ải phó bản
  • Hack thú cưỡi
  • Hack đánh quái onehit
  • Antiban chống khóa nick

Sau khi tai hack tinh kiem 3d free bạn mở file hack ra vào cài đặt tùy chỉnh số lượng tiền muốn hack, hệ thống hack lực chiến mình để auto x5 rồi nhé (quá bá rồi) nên bạn không cần chỉnh gì nữa. Với tính năng hack onehit game tình kiếm 3d, bạn sẽ có tốc độ dọn quái làm nhiệm vụ cực nhanh, lên level vùn vụt mà không cần nạp tiền để nâng cấp nhân vật. Tất cả những tính năng trên coi như đầy đủ nhất cho thể loại game kiếm hiệp rồi, anh em nhanh tay tải về hack tình kiếm 3d mobile này nhé.

Link tải hack tình kiếm 3d mod full tiền miễn phí

Giới thiệu game

Tình Kiếm 3D thuộc NPH Funtap phát hành vào cuối tháng 12/2018 đã đem đến cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn ở thể loại game kiếm hiệp này. Thừa hưởng tất cả những gì đỉnh cao nhất của nền tảng PC, Tình Kiếm 3D sở hữu đầy đủ những nét cơ bản của một tựa game nhập vai kiếm hiệp thuần túy như train level map dã ngoại, đi phó bản, bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường,…không những thế một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, ngoại trang, thú cưỡi, pet cực kỳ hấp dẫn. Đồ họa game Tình Kiếm 3D hack cũng không phải dạng vừa khi sử dụng công nghệ unity 3D với chi tiết chân thực đem lại trải nghiệm huyền ảo nhất cho game thủ sau bản beta test.

hack tình kiếm 3d apk

Nhìn chung, nếu để chọn ra một game để cày trong những ngày tết thì Tình Kiếm 3D là một lựa chọn khá hấp dẫn trong đó taigame0d.com cũng chia sẻ cho bạn file hack tình kiếm 3d giúp bạn có thể cày nhiệm vụ, hỗ trợ đi ải nhanh nhất có thể. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game kiếm hiệp khác

3/5 (2 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn