Hack kim cương Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí (UPDATE bản mới)

Hiện nay có rất nhiều bản hack Chiến Dịch Huyền Thoại khác nhau và hầu hết đều sử dụng thành công, đặc biệt bản hack kim cương được nhiều game thủ sử dụng dẫn đến tình trạng bị fix. TaiGame0d.com giới thiệu hack kim cương phiên bản mới nhất đảm bảo không bị Garena phát hiện và khóa nick giúp bạn trải nghiệm được nhiều vũ khí và tính năng vip mà chỉ khi nạp tiền vào mới có. Vì game cập nhật quá nhiều thứ hút máu dẫn đến mất cân bằng trầm trọng nên mình ra mắt bản hack kim cương chiến dịch huyền thoại miễn phí hi vọng giúp ích được nhiều bạn.

hack kim cương chiến dịch huyền thoại

Game Chiến Dịch Huyền Thoại ra mắt vào năm 2016 và nhanh chóng thuộc quyền sở hữu của Garena với lối chơi FPS Online huyền thoại đã khiến nhiều game thủ bỏ hack crossfire legends để sang đây trải nghiệm các tính năng mới. Cũng giống như nhiều game bắn súng FPS khác, Chiến Dịch Huyền Thoại đem đến cho game thủ nhiều trang bị và vũ khí hiện đại được nâng cấp thường xuyên với sát thương cực cao, không những thế có những vũ khí chỉ khi nạp tiền đổi ra kim cương mới được sử dụng điều này vô tình cản trở nhiều game thủ có kỹ năng cao nhưng không có tiền để nạp thành ra luôn thua thiệt. Với bản hack kim cương chiến dịch huyền thoại mới nhất này bạn không còn phải lo về kim cương nữa, hệ thống đã hack sẵn 99999999 kim cương cho bạn thoải mái mua súng, mua nhân vật, trang bị đồ vip không giới hạn. Phiên bản này mình mua của một team khác và đã test nhiều rồi nên các bạn không phải lo về việc bị khóa nick nhé.

Xem thêm: Hack zingspeed mobile

hack kim cuong chien dich huyen thoai cho android

Các bạn lưu ý bản này chỉ có hack kim cương thôi nhé, các chức năng mod khác mình sẽ ra một bản riêng, dự kiến có các tính năng bên dưới:

  • Mod bất tử (VIP)
  • Mod x10 sát thương
  • Mod auto bắn
  • Mod giảm giật khi đi PK
  • Mod auto chí mạng
  • Menu mod

Phiên bản hack kim cương này quá vip phải không AE? mình đã bỏ 250k để mua bản hack này (tối đa 700 slot), AE nhanh tay tải về máy để được chơi miễn phí. Bạn nào không download được có thể ib riêng với mình tại phần yêu cầu game nhé!

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn