Tải hack Kiếm Ma 3D lậu mod full miễn phí cho Android

Trải nghiệm bản hack Kiếm Ma 3D được taigame0d.com vừa cập nhật bản mới nhất từ nhà phát hành. Trong bản này, bạn sẽ được PK thoải mái mà không hề lo bị đối thủ hạ gục, các tính năng VIP nhất của thể loại kiếm hiệp đều được tích hợp trong menu hack. Các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là đã có thể chơi được rồi, khá tiện lợi. Ngoài ra có cả bản kiếm ma 3d lậu cho những ai thích chơi của Trung Quốc nhé.

tải hack kiếm ma 3d

Hack Kiếm Ma 3D có gì mới?

 • Hack full KNB.
 • Hack full vàng.
 • Mod Onehit.
 • Mod tốc độ.
 • Mod bất tự (có bật/tắt).
 • Hack thú cưỡi.
 • Hack lực chiến.
 • Hack giảm thời gian hồi chiêu.
 • Antiban chống khóa nick.

Cách cài đặt hack

 1. Xóa bản gốc nếu có trong thiết bị.
 2. Tải file hack bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Một số máy samsung có thể bị lỗi khi đang PK, bạn cần vào cài đặt -> bộ nhớ -> xóa cache là xong!

Giới thiệu game

Một sản phẩm mới của nhà phát hành Funtap ra mắt vào tháng 6 này, game kiếm ma 3d hội tụ đầy đủ yếu tố của thể loại nhập vai tu tiên trên PC và được chuyển hóa thành công trên mobile. Bạn sẽ bị bất ngờ bởi đồ họa và hiệu ứng đi kèm của nó khi đang PK, hiệu ứng skill 3D huyền ảo đem lại cho bạn cảm giác “cực sung” khi PK team hay solo.

Trong game, hệ thống nhân vật gồm 4 lớp chính đó là Huyền Tông, Thái Thanh Môn, Thiên Yêu Cốc, Thiên Công. Mỗi lớp có một sức mạnh và kĩ năng riêng biệt khắc chế lẫn nhau vì vậy anh em nên chọn phù hợp với tính cách của bản thân nhé.

Về mặt lối chơi, nhiệm vụ thì Kiếm Ma 3D cũng thường xuyên update để làm mới không khiến game thủ nhanh chán. Bạn có thể khám phá các bản đồ khác nhau để giao lưu được nhiều anh hùng khác trong sever. Các phó bản đặc sắc thu hút rất nhiều người tham gia để cày vật phẩm và nâng cấp tăng sức mạnh. Đừng bỏ qua cơ hội ngon ăn này nha.

Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss map, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng. Nhìn chung thì đây là game khá hay trong tháng 6 này, anh em nên tải về chơi thử.

Link tải hack kiếm ma 3D lậu cho android

Tải game về máy

2/5 (1 Review)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn