Tải game Slaughter 2 (Mod Ammo/HP/Unlimited Levels)

Chia sẻ game Slaughter 2 hack full HP, hack đạn, mở khóa full levels màn chơi cho điện thoại Android APKGame bắn súng diệt zombie đỉnh cao trên mobile. Hãy nhập vai vào anh chàng đặc nhiệm để tiêu diệt các xác sống đang muốn phá hủy thế giới nhé!

Slaughter 2 mod apk

Đã hack game Slaughter 2 theo yêu cầu của nhiều người rồi nha, với các chức năng như hack đạn, máu, levels hi vọng sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho bạn khi chơi game Slaughter 2 miễn phí tại taigame0d.com, giá của Slaughter 2 trên CH-Play là ~1$ (tức 20.000vnd) nếu không muốn bỏ tiền để tải game chính hãng về máy thì có thể chơi bản hack này nhé!

 Chức năng Hack Slaughter 2 MOD.APK

 • Hack đạn
 • Hack máu – Full HP (gần như bất tử)
 • Hack levels
 • Đã bug trả phí
 • Yêu cầu: không cần root, kết nối mạng
 • Dung lượng: 411 Mb
 • Chia sẻ: APK+DATA (full)
 • Chơi miễn phí

hack slaughter 2

Giới thiệu game Slaughter 2

Slaughter 2 thuộc thể loại game hành động kết hợp với bắn súng cho phép người chơi điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ 3. Kế tiếp lối chơi của phiên bản trước RAY PARK đã làm lại một số hình ảnh về xác sống cũng như đội đặc nhiệm qua đồ họa 3D Full sắc nét, cảm nhận như đang chiến đấu thật sự. Vào game Slaughter 2 bạn sẽ nhận nhiệm vụ là ngăn cản và tiêu diệt những tù nhân xác sống vô cùng hăng máu và đang có nguy cơ đe dọa cả thế giới. Những tù nhân này được xác định chính là kết quả của sự nghiên cứu điên rồ do Tsansta thí nghiệm, chúng này càng được nhân rộng và muốn nuốt tươi mọi người khi gặp phải. Bạn cần tham gia các cuộc tấn công vào viện nghiên cứu để giết sạch lũ tù nhân thôi tha này nhằm bảo vệ cuộc sống của người dân. Trong game Slaughter 2 các thử thách được tăng độ khó lên rất nhiều so với phiên bản cũ, các nhiệm vụ nhiều lên, levels khá khó để bạn vượt qua nhưng không sao đã có bản hack game Slaughter 2 mà mình chia sẻ bên dưới rồi. Bạn chỉ việc tải về và cài đặt theo dướng dẫn, bản hack này đã hack full máu (bất tử), hack full đạn bắn thoải mái, mở khóa levels vô cùng hấp dẫn.

Cách cài đặt:

 1. Tải file DATA và APK (mod) bên dưới về máy.
 2. Giải nén file DATA được 1 thư mục, copy thư mục đó vào /Android/obb/
 3. Cài đặt file .APK (mod)
 4. Mở game và chơi (không yêu cầu mạng)
0/5 (0 Reviews)

1 Bình luận

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn