Heroes Infinity hack cho Android

Chơi game Heroes Infinity (Liên quân Anh hùng Võ lâm – Tiếu Ngạo – Kỳ Duyên) phiên bản mới nhất của nhà phát hành DIVMOD ngay tại taigame0d.com hoàn toàn miễn phí.  Giới thiệu bản Heroes Infinity hack mới nhất với nhiều tính năng vip có thể đăng nhập chơi được bình thường.

hack game heroes infinity

Hiện tại chỉ có bản hack của taigame0d.com mới có thể đăng nhập chơi bình thường. Nếu bạn không tin có thể thử thoải mái nhé!

 Thông tin bản hack

  • Hero Infinity mod vô hạn tiền
  • Hero Infinity mod vô hạn kim cương
  • Hero Infinity mod giảm thời gian hồi chiêu
  • Hero Infinity mod cho android
  • Chơi không khóa nick

Đến với bản Heroes Infinity hack full bạn sẽ có ngay 999999999 vàng và 99999999 kim cương có sẵn trong game. Bạn chỉ cần đăng nhập và chơi, mọi thứ sẽ có các tính năng mod lo. Đây không chỉ là phiên bản mod mình ưng ý nhất mà nó còn được một vài anh em đã dùng, trải nghiêm rất ok. Chơi rất thú vị!

heroes infinity hack

– Tải Heroes Infinity hack hoàn toàn miễn phí ngay tại taigame0d.com –

Phiên bản này khá giống với bản hack trên appvn nhưng có điều trên appvn không đăng nhập được. Anh em thử bản này xem nhé!

Giới thiệu game

Heroes Infinity hay còn gọi là Liên quân Anh hùng Võ lâm – Tiếu Ngạo – Kỳ Duyên trên CH-Play đã được rất nhiều game thủ đánh giá cao sau khi được ra mắt. Trong game bạn được trải nghiệm phong cách phưu lưu hành động qua những vùng đất, khám phá nhiều thành phố khác nhau, làm các nhiệm vụ để khẳng định bản thân với nhiều anh hùng khác nhau.

Phiên bản Heroes Infinity apk có một số cập nhật mới. Tuy nhiên điều này không có gì quá thay đổi so với phiên bản cũ.

Game Heroes Infinity mang cố truyện của một thế giới giả tưởng trong tương lai với đủ loại máy móc hiện đại và con người đã sáng tạo ra những bộ giáp mang đến sức mạnh vô song. Lúc này bạn sẽ lên đường chống chọi với đủ thứ quái vật được làm nên bằng các loại máy móc với vũ khí hiện đại thông qua nhân vật chính Achilles cùng tối đa ba hero trợ chiến khác.

Các nhân vât trong Heroes Infinity đa dạng về hình ảnh cũng như những kĩ năng riêng biệt. Mỗi nhân vật có sức mạnh riêng, các hiệu ứng đánh từ những nhân vật này cũng được làm tỉ mỉ theo phong cách 2D sắc nét. Hứa hẹn đem lại cho người chơi cảm giác giải trí, xả xì trét vô cùng hữu ích.

Link tải game Heroes Infinity mod apk cho android

5/5 (1 Review)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn