Tải game Green Farm 3 (Mod Money/Mod Coins)

Hack game Green Farm 3 phiên bản mới nhất tại TaiGame0d.Com với nhiều chức năng hỗ trợ tiện ích giúp bạn chăm sóc nông trại của mình cực kì dễ dàng, đặc biệt đã hack full tiền và vàng đảm bảo nguồn tiền không giới hạn cho bạn một trải nghiệm game vô cùng thú vị. Hiện tại đã có bản Việt hóa của game Green Farm 3 rồi nha, bạn nào thích có thể tải luôn tại đây nhé!

 Chức năng của Green Farm 3 MOD.APK

  • Hack full vàng (Unlimited coins)
  • Hack full tiền (Unlimited money)
  • Việt hóa (mới) chơi dễ dàng
  • Tự động cập nhật bản mới khi Gameloft update.
  • Dung lượng: 15 Mb
  • Yêu cầu: Không cần root, Jailbreak
  • Chơi miễn phí

tai green farm 3 hack mien phi

Lưu ý: Có một số bạn muốn hack Green Farm 3 full ô trống , hack level và hạ luôn giá tiền xuống mức thấp nhất nhưng mình không làm thế vì sẽ mất tính cân bằng của game hơn nữa nếu hack thế game rất nhạt, không hay.

Giới thiệu Green Farm 3 MOD (.APK)

Green Farm 3game nông trại thuần túy do ông lớn Gameloft phát hành, ngay từ phiên bản đầu và 2 game đã chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình khi mang lối chơi chăn nuôi, trồng trọt, thu hoạch với một sự khác biệt rõ nét so với các game như Farm Dream, Nông trại vui vẻ,…Ngay sau khi tải game Green Farm 3 bạn được cung cấp một khu vườn trống mà người chú đã để lại, nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng, tái thiết và kiếm thêm thu nhập từ chính mảnh vườn đó, không ngừng vươn lên trở thành phú nông nổi tiếng. Không chỉ trồng trọt, chăn nuôi, bạn cũng có thể sang nhà hàng xóm để giúp họ phát triển cũng như chăm sóc mỗi khi họ đi vắng. Việc này cũng tăng tính thân thiện của các nông dân trong ngôi làng. Một điều mà mình rất thích Hack Green Farm 3, đó là có rất nhiều loại cây mang giá trị năng xuất cao, bạn có thể thoải mái lựa chọn để tăng thêm thu nhập, ngoài ra chăn nuôi thêm vài con gà, con bò sữa hay con lợn để khu vườn trở lên hấp dẫn hơn nhé!

green farm 3 taigame0d.com

Đến với game Green Farm 3 hack tiếng việt bạn có thể dễ dàng thao tác, hiểu hơn về lối chơi của game nếu không dùng bản việt hóa này thì việc chơi rất khó khăn và ảnh hưởng đến trải nghiệm khá nhiều. Phiên bản hack mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn việt hóa ngôn ngữ một cách đầy đủ (full) – để cài đặt bạn chỉ việc tải về máy và chơi rất thôi. Còn về tính năng tự động cập nhật khi có bản mới mình đang test thử nếu thấy không cập nhật có thể báo cho mình bên dưới nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

3.6/5 (11 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn