Cửu Âm 3D VNG (Hack vàng, Full Mana, Mod đánh xa, Onehit)

Phiên bản game Cửu Âm 3D đã được hack full mana, hack onehit, hack full vàng, auto đánh xa cực đỉnh dành cho điện thoại Android và iOS.

1
34

Cửu Âm 3D VNG là game nhập vai MMORPG cày cuốc nổi tiếng nói cách khác nó chính là Cửu Âm Chân Kinh Mobile được phát hành vào năm 2016, đến nay game vẫn đang phát triển không ngừng đỉnh cao là các phiên bản hack Cửu Âm 3D VNG liên tục được cập nhật theo nhà phát hành. Thay vì ngồi cày cuốc vất vả từng đêm bạn có thể tải về bản hack vàng, full mana, LC, hack onehit, mod auto đánh xa tại Taigame0d.com để trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn thú vị khác hẳn so với bản gốc. Hiện tại bên mình đang mở chuyên mục yêu cầu game, bạn có thể vào đó để cung cấp các tính năng hay game mà bạn muốn bọn mình hack nhé!

 Hack Cửu Âm 3D cho Android, iOS có gì?

Trải nghiệm bản hack Cửu Âm của VNG dưới đây bạn sẽ rút ngắn thời gian cày level đi rất nhiều, cụ thể bạn có thể leo từ level đầu đến 58 chỉ trong vòng hơn 2 ngày điều này khiến nhiều người rất thích và đã có bạn pm mình mua chọn bộ full tính năng nhưng mình chưa muốn bán.

Hack vàng cửu âm VNG

Với bản hack Cửu Âm 3D VNG cho Android, iOS mà mình chia sẻ cũng có đủ các chức năng cơ bản cho bạn dùng rồi, vài chức năng “hịn” hơn mình chưa muốn public, bạn có thể đăng kí dùng thử tính năng của bản VIP cuối bài nhé.

Menu hack gồm:

  • Hack Onehit (1 skill)
  • Hack full vàng, bạc
  • Hack đánh xa (toàn bản đồ)
  • Hack full thần bình
  • Mod speed
  • Mod dame (buff dame khủng)
  • Tối ưu nhẹ, mượt, không lag cho các thiết bị Android, IOS
  • Antiban / tránh khoá Acc 97% (3% còn lại hên xui thôi nhé)

 Cách cài bản hack Cửu Âm 3D

Lượn lờ một số trang chia sẻ hack game Cửu Âm 3D VNG lậu mình nhận thấy rằng có khá đông người chơi game này nhưng đa phần toàn bị lừa đến mức ngây thơ, hoặc nhiều trang cung cấp nhưng lại tính phí cụ thể hack vàng (đây là mua vàng chứ không phải hack nữa) với số tiền khá chát. Ngược lại, Taigame0d public bản hack hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải về và trải nghiệm. Đối với bản hack cửu âm vip bạn vào link bên dưới để đăng kí, mình có sẵn form rồi. Bản này có giới hạn chỉ 1000 người thôi nha, sau mỗi bản cập nhật các lượt tiếp theo sẽ lại mở.

Hack game Cửu Âm chân kinh mobile

 Giới thiệu game

Cửu Âm 3D là game nhập vai với cốt truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Trung Quốc, bạn sẽ trở thành một trong các anh hùng nổi tiếng trong bộ truyện Kim Dung và các bộ truyện khác ví như Quách Tĩnh, Trương Tam Phong, Hoàng Dung,…và trinh phục thiên hạ bằng các chiêu thức riêng của mình, các bộ kĩ năng – chiêu thức này sẽ được học từ từ theo level và khi làm nhiệm vụ. Để đạt đến sức mạnh khoẻ nhất bạn cần phải cày cuốc khá là nhiều đấy thêm độ hút máu của VNG thì bạn cũng biết phải làm như thế nào rồi. Phiên bản Cửu Âm mới nhất có 7 bang phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn và Cẩm Y Vệ, Cái Bang và Cực Lạc Cốc. Phong cách chơi chủ yếu trong game là vượt phụ bản để bám sát theo nhiệm vụ chủ tuyến. Lúc làm nhiệm vụ, bạn cũng có thể bật auto đánh quái giống hệt với một số game kiếm hiệp trên PC. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất để trải nghiệm tựa game này. Với hệ thống kỹ năng có sự liên kết chặt chẽ và khoa học, việc sử dụng kỹ năng một cách hợp lý để tạo ra những bộ combo mạnh mới chính là yếu quyết để tạo nên sức mạnh lớn nhất cho nhân vật của bạn.

Game cuu am chan kinh mobile

Đây chính là game MMORPG đỉnh nhất mình từng chơi, đến với game Cửu Âm Chân Kinh Mobile hack bạn sẽ được thoải mai xả skill, tham gia các trận chiến khốc liệt trong game mà không mất bất kì chi phí nào. Ngoài các chức năng bản hack mình chia sẻ, bạn có thể khám phá nhiều chức năng khác mà mình đã tích hợp sẵn nữa nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

1 Bình luận

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn