Hack Đế Vương Bá Nghiệp miễn phí cho Android APK

TaiGame0d.com giới thiệu game Đế Vương Bá Nghiệp hack full vàng và kim cương hoàn toàn miễn phí – Siêu phẩm chiến thuật “thả lính” hack não mới nhất trong năm 2019 đang được nhiều game thủ quan tâm.

Thêm một thể loại game đấu thẻ bài nữa được mình chia sẻ với các bạn, lần này là game Đế Vương Bá Nghiệp Mobile của hãng Sohagame được ra mắt vào đầu tháng 1/2019. Cũng giống như các game khác, taigame0d tiếp tục thực hiện hack Đế Vương Bá Nghiệp với nhiều tính năng thú vị như hack tiền vàng, hack kim cương, hack full đội hình 5 sao, hack lực chiến,…hack onehit. Đảm bảo người chơi có nhiều lựa chọn ngoài việc chăm chăm cày cuộc phiên bản gốc. Ngoài ra, bản này cũng tối ưu hết mức, giảm lag, chơi cực mượt trên tất cả các dòng máy Android vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này để tải hack đế vương bá nghiệp về máy nhé!

Hack đế vương bá nghiệp apk

Thông tin bản hack

  • Hack full 99999999 tiền vàng
  • Hack full 99999999 kim cương
  • Hack lực chiến (buff x2)
  • Hack full tướng 5 sao
  • Hack mua vật phẩm không giới hạn
  • Hack onehit (1 kill, hiện tại mới chỉ dùng được 1 lần trong trận)
  • Buff HP cực trâu
  • Antiban chống khóa nick

Với các chức năng trên chắc hẳn nhiều bạn khá thích phải không? Lưu ý nhỏ bản hack Đế Vương Bá Nghiệp mobile này chỉ hack được 1 acc 1 lần vì mình chỉ làm được có vậy thôi, mọi người thông cảm nhé. Nếu dùng hết số tiền đã hack rồi có thể liên hệ với bọn mình, taigame0d có dịch vụ bán x3 x4 số lượng vàng, kim cương đảm bảo giá hạt dẻ. Giờ thì cùng mình trải nghiệm bản hack đế vương bá nghiệp miễn phí thôi nào!

Link tải game Đế Vương Bá Nghiệp hack

Giới thiệu game

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile của Sohagame có lối chơi khá hấp dẫn và khác biệt hoàn toàn so với các game chiến thuật khác, thay vì cách đánh truyền thống theo lượt giờ đây bạn có thể trải nghiệm tính năng “thả lính” cực chất tại bất cứ khoảng thời gian nào mà bạn muốn làm tăng hiệu xuất tấn công đáng kể.

Đế Vương Bá Nghiệp Taigame0dpk trong game đế vương bá nghiệp

Game Đế Vương Bá Nghiệp có 16 binh chủng được game thủ sử dụng theo 4 bộ giống như tướng. Tướng bộ nào thì triệu hồi được lính của bộ đó, tùy theo số lính mà tướng được sử dụng sẽ có thể triệu hồi. Ngoài ra, sao tướng càng nhiều sẽ tăng được số lính mang theo tấn công nhiều hơn, cái này mình khuyên bạn nên dùng bản hack Đế Vương Bá Nghiệp mà mình chia sẻ bên trên cho nhanh. Có một thứ mình rất thích là tướng và lính là 2 hệ thống độc lập, nên khi tướng chết mà lính còn, biết khéo “dồn lính” thì người chơi vẫn có thể chiến thắng mà không cần tướng – khá hay!

Chế độ chơi của Đế Vương Bá Nghiệp rất đa dạng, đánh solo sẽ có Đấu Hạng, đánh đội sẽ có 3 vs 3 (BO3) và 15 vs 15. Đánh cả liên minh sẽ có Đoạt Địa tham gia công thành chiến liên server đông đảo để mở rộng lãnh thổ và bắt nô lệ. Ngoài ra tính năng được nhiều game thủ yêu thích là PvP đoạt chức quan có cơ hội trở thành Hoàng Đế, cực kì hấp dẫn. Đây là một game khá hay trong năm 2019 hứa hẹn đem lại trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng game thủ về thể loại đấu thẻ tướng này.

Game chiến thuật đấu thẻ bài khác:

5/5 (1 Review)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn