Hack game Cẩm Y Vệ Mobile cho Android, iOS

Game Cẩm Y Vệ đang là một trong những cái tên đình đám đầu năm 2019 khi được Sohagame mang từ Trung Quốc về, đây là tựa game kiếm hiệp nằm trong top 5 game GMO được mong chờ nhất 2018 tại Trung Quốc với đông đảo người chơi tham gia hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên đáng gờm của thể loại nhập vai võ lâm này.

game cẩm y vệ open

TaiGame0d.com giới thiệu bản hack Cẩm Y Vệ mobile với các chức năng vip giúp bạn có trải nghiệm game cực kì thú vị và hỗ trợ cày cuốc nhanh chóng, đảm bảo không bị khóa nick.

 Hack Cẩm Y Vệ mobile có gì?

Ngay sau khi Sohagame vừa ra mắt, team mình đã tiến hành hack game Cẩm Y Vệ cho android, ios theo yêu cầu của đa số đông đảo game thủ trên fanpage. Hiện tại các tính năng hack hầu như đã xong cho một bản game kiếm hiệp cơ bản, nếu thiếu gì bạn hãy bổ sung bên dưới nhé!

  • Hack 999999 KNB (Mod Vàng)
  • Hack 9999999 tiền Đồng
  • Hack Hồi Skill Nhanh
  • Hack Speed x9 di chuyển và chạy cực nhanh
  • Hack Chiến lực
  • Hack One Hit và Bất tử
  • Antiban chống khóa nick

Với bản hack Cẩm Y Vệ Mobile này mình hi vọng đem tới cho AE game thủ những màn PK hấp dẫn liên sever cùng với tính năng speed x9 đỉnh cao, buff lực chiến (dame thực), hack onehit, tăng HP cực trâu bò (bất tử) đảm bảo cân mọi đối thủ, leo top dễ dàng. Hiện tại bản hack này có menu bật tắt, AE có thể vào tùy chỉnh nhé!

Giới thiệu game Cẩm Y Vệ Mobile

Đúng với tính chất là game nhập vai võ lâm, Cẩm Y Vệ Mobile đã có một màn ra mắt ấn tượng khi trang bị cho game thủ nhiều vật phẩm và code game có giá trị ngay sau khi open phiên bản chính thức. Các giftcode này sẽ được mình tặng mọi người ở bài viết sau nhé!

hack game cẩm y vệ mobile

Trong game hack cẩm y vệ mobile miễn phí, bạn sẽ được chọn 3 nghề nghiệp chính đó là Hiệp Ẩn, Thất Sát, và Phá Quân, mỗi nghề có một nét đặc trưng riêng từ diện mạo nhân vật đến bộ kỹ năng khinh công, chiến đấu, kinh mạch hoàn toàn riêng biệt. Bạn sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ tân thủ để trang bị đầy đủ những vũ khí cơ bản, sau đó mở rộng bản đồ và khám phá nhiều khu vực mới trong game. Do là một MMORPG 3D võ lâm, nên khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành một nhân anh hùng võ lâm vô danh và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để nhằm khẳng định bản thân trên chốn giang hồ.

hack game cẩm y vệ mobile

Mặt khác Cẩm Y Vệ mobile hack không thiếu những công năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, thăng cấp tọa kỵ, thăng cấp kỹ năng, mở khóa kinh mạch, luyện hóa trang bị hay hệ thống bang phái với đủ mặt phúc lợi…vô cùng quen thuộc ở dòng game võ hiệp. Đây thực sự là một game hứa hẹn đầy thú vị trong năm 2019, đừng quên trải nghiệm bản hack cẩm y vệ để sử dụng nhiều tính năng vip tại đây bạn nhé!

Xem thêm game hay:

Link tải game Cẩm Y Vệ mobile hack vàng miễn phí

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn