Hack Avatar 257 (Mod Full tiện ích, Auto Farm, hỗ trợ cày xu)

Hack avatar 257, chia sẻ full hoàn toàn các bản hack avatar hay nhất mà mình từng chơi. Đối với các bản 250 mình không up lại nữa nhé, đang chơi bản avatar 257 auto farm này khá ổn, chỉ hỗ trợ android thôi nha.

Chức năng thì hầu như ai cũng quá quen thuộc, với bản hack avatar 257 này vẫn tập trung vào cày farm, nâng cấp hệ thống auto fish 50%, hỗ trợ chăm nông trại cực kì tiện ích, maxspeed, auto trả lời tiếng anh,…còn nhiều bạn tự khám phá nhé!

Hỗ trợ làm sự kiện sinh nhật lần 8

Vào Menu -> Menu Event:
+ Khi chọn Nhận quà nhanh nhân vật sẽ tự đến khu NPC Event và chat “chuc mung sinh nhat” để nhận quà.
• Ngoài ra bạn có thế truy cập đến NPC Sinh Nhật, NPC Lái Buôn, Về Farm, Chuyển map, Khu NPC Event, Khu Sinh Thái, Rương đồ ngay trong Menu Event.
• Auto Tìm NPC Sinh Nhật: Vào Menu -> Menu Event -> Săn NPC

AvatarWV-257-V11-Android-Ho-Tro-Event-Sinh-Nhat-Lan-8-Fix-Mot-So-Loi-HIT

Menu Cài Đặt Săn sẽ bao gồm các chức năng:

  • Lựa chọn 1 trong 4 chế độ đánh NPC: tắt, nhanh, trung bình, chậm.
  • Chỉnh được tên NPC cần săn vào mục Danh sách tên NPC (event này mặc định là sinh.nhat). Các tên NPC cần săn ngăn cách với nhau bằng dấu ;
  • Chỉnh được Khu bắt đầu và Khu kết thúc trong 1 map tìm NPC.
  • Chỉnh được thời gian chuyển map tính bằng mini giây (Mặc định là 3000 mili giây = 3 giây)
  • Lựa chọn Phạm Vi Auto Tìm NPC: Tất cả các map hoặc Map hiện tại
  • Khi đã xong bước trên các bạn Bật săn NPC là phiên bản sẽ Tự Động Tìm NPC. Khi tìm thấy phiên bản sẽ tự động dừng lại và có 1 dòng thông báo chạy bên mép trên màn hình. Nếu NPC chuyển qua khu khác thì nhân vật sẽ tự động tìm tiếp nếu bạn không Tắt Auto Tìm NPC.
  • Nhớ là không đứng ở Khu NPC Event (Khu Trung Tâm) bật Auto Tìm NPC.

Hiện tại bản hack avatar 257 Wapvip.Pro mod nhé, mình xin chia sẻ lại vì vấn đề thời gian nên không thể up riêng được, còn bạn nào đã từng chơi các bản hack avatar TaiGame0d.Com trước mình mod thì biết chất như nào rồi đấy.

Có 2 bản cho bạn lựa chọn: 1 là hỗ trợ sự kiện sinh nhật lần 8 (có thể đã hết sự kiện), 2 là bản mod full tiện ích. Tùy từng nhu cầu của bạn mà chọn nhé! Các bản update tiếp theo mình sẽ tận tay mod độc quyền, tất cả được chia sẻ tại post này nha! các bạn cứ dùng của wapvip tạm thời nhé.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn