Final Blade mod full cho android

Final Blade là game đấu thẻ bài trực tuyến Ficủa nhà phát hành SkyPeople được ra mắt vào năm ngoài. Tuy còn khá mới đối với nhiều game thủ trong nước nhưng với nước ngoài họ đã quá quen thuộc rồi. Tại đây, mình chia sẻ luôn bản Final Blade mod cho android luôn nhé, tất cả đều miễn phí.

hack final blade

Thông tin bản mod

  • Final Blade mod full tiền
  • Final Blade mod full kim cương
  • Final Blade mod đội hình 5 sao
  • Final Blade mod onehit
  • Final Blade mod lực chiến
  • Antiban

Link tải Final Blade mod full miễn phí

Giới thiệu game

Final Blade thuộc thể loại RPG Mobile chính thống, bạn có thể thoải mái khám phá các tính năng của một trò chơi đấu thẻ bài quen thuộc giống như Tam Quốc Go hay Tam Quốc Du Hí. Final Blade chủ yếu xoay quanh thế giới ảo trên nền đồ họa 2D hoạt hình anime và bạn sẽ phải xây dựng đội hình gồm 5 anh hùng từ hơn 300 anh hùng trong game để đấu với Cửu Vĩ Hồ.

Hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng, mỗi danh tướng có nguồn sức mạnh cũng như bộ kĩ năng riêng đòi hỏi bạn cần biết kết hợp đúng cách để tạo lên đội hình thuần sát thương mạnh nhất.

final blade mod mien phi

Không chỉ là game đấu thẻ bài, Final Blade còn mang dáng vóc game nhập vai cày đồ. Bạn có thể build ngọc, nâng cấp – cường hóa vật phẩm để tăng sức mạnh cho anh hùng của mình.

Với không gian ảo trong game, bạn được hòa nhập vào thế giới huyền ảo nơi có rất nhiều thú vị xoay quanh ma lực trong các cuộc chiến không hồi kết. Đặc biệt, chế độ chơi Raid Boss hứa hẹn đầy hấp dẫn cho bất kì game thủ nào mới làm quen khi có hơn 25 người chơi cùng đánh boss một lúc.

Tóm lại, Final Blade là một game đáng để chơi trong những lúc rảnh rỗi. Bạn có thể build đội hình bất cứ lúc nào, nâng cấp ngọc miễn phí khi dùng bản Final Blade mod hack tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá của bạn

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn